2 Loại Túi Vải Thân Thiện Môi Trường Khuyến Khích Doanh Nghiệp Nên Dùng | Bài 7

Tui Vai Minkan7.2 Túi Vải Canvas Làm Túi Quà Tặng

2 Loại Túi Vải Thân Thiện Môi Trường Khuyến Khích Doanh Nghiệp Nên Dùng

Vấn đề ô nhiễm môi trường đang trở thành vấn nạn của cả nhân loại. Riêng ở Việt Nam chúng ta, thực trạng ô nhiễm môi trường đang ở mức báo động và cần các giải pháp khắc phục kịp thời.

Một cây làm chẳng nên non – ba cây chụm lại nên hòn núi cao. Một hành động nhỏ của mỗi cá nhân, mỗi đơn vị đều góp phần chung tay cùng nhau bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Chuyển sang dùng các loại túi thân thiện bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó có thể tái sử dụng lại nhiều lần trong thời gian dài đã và đang được khuyến khích. Chúng vừa có thể giảm thiểu việc gây ô nhiễm cho môi trường, vừa có thể phục vụ được nhu cầu sinh hoạt của mọi người.

Túi thân thiện bảo vệ môi trường là gì?

Để hạn chế tác động xấu đến môi trường sống trên trái đất. Người ta đã nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm túi thân thiện bảo vệ môi trường.

2 loại túi thân thiện bảo vệ môi trường khuyến khích doanh nghiệp nên sử dụng thay túi nilon:

1- Túi vải không dệt – Túi thân thiện với môi trường

Đây cũng chính là một trong những loại túi nằm trong Top túi thân thiện bảo vệ môi trường. Sản phẩm này đã được nhiều doanh nghiệp đặc biệt yêu thích và sử dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây. Túi vải không dệt được làm từ hạt nhựa PP nung ở nhiệt độ cao, kéo thành sợi dài và liên kết thành những tấm vải nhẹ, xốp không cần phải may dệt.

* Ưu điểm nổi bật của túi vải không dệt với các doanh nghiệp:

  • Thời gian phân hủy ngắn, chỉ khoảng 4 đến 5 năm.
  • Túi vải không dệt có độ bền chắc và dai, chịu được trọng lượng nặng. Vì thế nó có thể sử dụng được nhiều lần trong nhiều năm, giảm bớt tình trạng bỏ rác thải ra ngoài môi trường.
  • Ngoài ra,các shop và doanh nghiệp có thể in thông tin của shop – doanh nghiệp mình lên túi. In logo, thông tin sản phẩm để quảng cáo đến khách hàng. Do túi vải không dệt dễ dàng in ấn, nhiều màu sắc hấp dẫn, thu hút, phù hợp với công việc quảng bá thương hiệu.

Hiện nay, túi vải không dệt được nhiều quốc gia trên thế giới lựa chọn sử dụng, đặc biệt là các thương hiệu lớn. Túi vải không dệt được đưa vào sử dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Như: Làm túi shopping, bao bì, túi đựng quần áo, giày dép, mỹ phẩm, nước hoa, túi quảng cáo…

Tui Vai Minkan7.1 Túi Vải Không Dệt In Thông Tin Doanh Nghiệp
Túi Vải Không Dệt In Thông Tin Doanh Nghiệp

2- Túi vải bố – canvas: chắc chắn, bền đẹp và thân thiện với môi trường

Túi vải bố – canvas được làm từ vải bố – canvas, loại vải này được dệt từ cây gai dầu. Đặc điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm này chính là được dệt ngang. Nên Túi vải bố – canvas có độ bền rất cao, chắc chắn. Dùng làm túi đựng sản phẩm hay đồ dùng rất xinh đẹp và sang trọng.

* Ưu điểm của túi vải bố và tầm quan trọng của chúng với các doanh nghiệp:

  • Chất liệu vải thân thiện với môi trường, hạn chế chống thấm nước và an toàn cho người tiêu dùng.
  • Thiết kế phong phú theo yêu cầu của các doanh nghiệp. Đa dạng với nhiều mẫu mã xinh đẹp, rất tiện dụng, khó phai màu.
  • Độ bền tốt nên có thể dùng làm túi đựng những sản phẩm có trọng lượng nặng.

Đây chính là một trong những sản phẩm túi đựng hàng hóa, không gây rác thải, giúp bảo vệ môi trường. Có lẽ vì thế mà có rất nhiều người dùng yêu thích sử dụng trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp sử dụng vào việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Đưa thương hiệu của các công ty lại gần với người dùng hơn.

Tui Vai Minkan7.2 Túi Vải Canvas Làm Túi Quà Tặng
Túi Vải Canvas Làm Túi Quà Tặng

Xu hướng đang hot nhất hiện nay chính là sử dụng túi thân thiện bảo vệ môi trường thay cho túi nilon truyền thống. Đã và đang được khuyến khích sử dụng nhằm giảm thiểu tác động xấu đến trái đất. Với những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn có thêm những quyết tâm cùng chung tay bảo vệ môi trường sống. Không chỉ vì một cuộc sống xanh trong tương lai mà còn vì sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0917151939