Doanh Nghiệp Lựa Chọn Túi Vải Bảo Vệ Môi Trường Có Hợp Lý? | Bài 15

Tui Vai Minkan15.1 Các Loại Túi Vải Bố In Thông Tin Doanh Nghiệp

Doanh Nghiệp Lựa Chọn Túi Vải Bảo Vệ Môi Trường Có Hợp Lý?

So sánh khi sử dụng túi vải môi trường thay thế túi nilon

Túi nilon, đồ nhựa dùng một lần quá phổ biến trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của con người. Mặc dù có đem lại sự tiện lợi, giá thành rẻ nhưng do đặc tính lâu phân hủy nên việc sử dụng các sản phẩm này đang gây ra những tác động nghiêm trọng đến môi trường và sức khoẻ con người.

Theo các nhà nghiên cứu thì phải mất từ 500 – 1000 năm túi nilon mới bị phân huỷ trong môi trường tự nhiên. Trong khi đó, lượng rác thải nhựa thải ra môi trường rất lớn. Gần 1/3 số túi ni lông rác thải mỗi ngày không được thu gom, xử lý. Hậu quả là rác thải nhựa, túi nilon có mặt ở khắp nơi gây ô nhiễm môi trường nặng nề và là điều kiện để cho các loại dịch bệnh sinh sôi và phát triển.

Túi vải bố là gì?

Túi vải bố, còn gọi là Túi vải canvas hay túi tote được làm từ sợi gai dầu. Là loại túi vải làm từ nguyên liệu thiên nhiên, rất dễ bám mực mà lại không phai màu. Sản phẩm này là một trong những món đồ được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Một số ưu điểm túi vải bố: được làm từ nguyên liệu thiên nhiên. Có trọng lượng nhẹ, tính bền chắc cao, khả năng chống thấm nước tốt, không sợ bị rách hay mục nát và chịu tải tốt. Bề mặt thô chính vì vậy vải bố rất dễ ăn màu.

Bên cạnh đó, trong quá trình sản xuất túi vải bố không sử dụng hóa chất hay chất phụ gia nào. Tất cả các tiêu chuẩn sản phẩm đều được kiểm duyệt và chứng nhận rõ ràng mang lại sự an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, thời gian tự phân hủy của chúng trong môi trường sống tự nhiên rất ngắn. Các chất sau khi phân hủy không ảnh hưởng gì tới môi trường đất nước và không khí. Qua đó giúp bảo vệ môi trường trở nên xanh sạch đẹp hơn.

Tui Vai Minkan15.1 Các Loại Túi Vải Bố In Thông Tin Doanh Nghiệp
Các Loại Túi Vải Bố In Thông Tin Doanh Nghiệp

Một số ứng dụng từ trong đời sống từ vải bố:

+ Dùng để sản xuất, gia công các sản phẩm handmade.

+ Ứng dụng thời trang: Balo, túi xách, giầy, dép…

+ Ứng dụng khác: vẽ tranh…

Nguồn gốc Túi vải bố canvas

Túi vải có nguồn gốc lâu hơn cả túi nilon. Tuy nhiên, đến những năm gần đây, túi vải bảo vệ môi trường mới được quan tâm nhiều hơn. Ngoài chức năng như một chiếc túi đựng đồ thì còn là một chiếc túi thời trang. Là một món phụ kiện giúp bạn hoàn thành set đồ của mình một cách hoàn hảo. Đối với các doanh nghiệp, túi vải bố canvas ngoài là một loại quà tặng còn là một phương thức marketing quảng bá thương hiệu. Và quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp được nhanh chóng và rộng rãi.

Ngoài ra, túi vải còn có ý nghĩa vô cùng quan trọng với môi trường sống, giúp bảo vệ hệ sinh thái. Do túi vải có thể tái chế, tái sử dụng nhiều lần và sử dụng trong một thời gian dài. Túi vải cũng dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên. Túi nilon thường mất rất nhiều thời gian mới phân hủy được. Một chiếc túi vải có thể giúp giảm thiểu việc sử dụng túi nilon gấp hàng trăm lần vì được sử dụng một cách thường xuyên.

Về mặt giá thành thì túi vải bảo vệ môi trường có giá rẻ hơn túi nilon. Bởi vì không chỉ mang lại vẻ đẹp cá tính riêng mà thời gian sử dụng rất nhiều năm. Nên túi vải giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều chi phí và có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau: từ đi làm, đi chợ, đi chơi, đi mua sắm, đi học….

Như vậy thay vì dùng túi nilon chúng ta hãy nên chuyển sang sử dụng túi vải!

Tui Vai Minkan15.2 Các Mẫu Túi Vải Bố được Yêu Thích Hiện Nay
Các Mẫu Túi Vải Bố được Yêu Thích Hiện Nay

Túi vải có thể thay thế hoàn toàn túi nilon, giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường.

* Nhiều loại túi vải bao gồm: túi vải không dệt, túi vải bố, túi vải canvas đang được các doanh nghiệp dùng làm túi quà tặng. Hay túi đựng sản phẩm do tính thẩm mỹ cao và thời gian sử dụng được lâu dài. Là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu vải tự nhiên. Không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào nên rất an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Còn túi nilon phân hủy mất từ 500 cho đến 1000 năm làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến môi trường.

* Chúng ta có thể tái sử dụng nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí, hạn chế rác thải ra môi trường. Đặc biệt túi vải là công cụ truyền thông và quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp rất hiệu quả. Do có nhiều kiểu dáng cho người dùng lựa chọn. Túi vải phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau của khách hàng. Ví dụ để đi làm, đi học, đi du lịch, đựng đồ cá nhân hàng ngày, hay shop và doanh nghiệp dùng túi để marketing cho mình.

Lợi ích không ngờ

Với những lợi ích vượt trội mà dòng túi vải mang lại. Nên rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị đã chuyển sang sử dụng hoàn toàn túi vải in logo thương hiệu thay thế cho túi nilon.

Đối với các khách hàng doanh nghiệp, túi vải bố là phương tiện quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác. Giúp doanh nghiệp truyền tải đầy đủ thông điệp marketing đến khách hàng.

Một trong những ưu điểm tuyệt vời hơn nữa của túi vải bố. Là có thể in cả bức tranh lên túi với công nghệ in chuyển nhiệt và kỹ thuật số.

Với những lợi ích vượt trội như trên của túi vải bố. Các doanh nghiệp muốn đưa ra một chiến dịch PR, maketing đa phương tiện giúp mọi người dễ dàng nhận biết và ghi nhớ thương hiệu của công ty bạn. Giúp thương hiệu doanh nghiệp bạn có độ lan tỏa và độ phủ nhanh hơn. Mang đến cơ hội tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0917151939