Bài 2003 – HIỆU QUẢ ƯU VIỆT CỦA TÚI VẢI KHÔNG DỆT TRONG VIỆC KINH DOANH

Tui Vai Dung Qua Tui Sukien Minkan006

1/ Các loại túi bao bì trong kinh doanh

Túi đựng sản phẩm, túi bao bì, túi đựng quà tặng trong kinh doanh là sản phẩm không thể thiếu. Trước đây, các shop và doanh nghiệp thường sử dụng túi nilon. Sau này, túi giấy và túi vải không dệt được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn.

Túi nilon: tuổi thọ túi nilon cao là ưu điểm mà cũng là nhược điểm, vì tình trạng sử dụng một lần rồi vứt bỏ phát sinh rác thải khó phân hủy với số lượng nhiều khắp nơi. Điều này gây ảnh hưởng đến cảnh quan xung quanh, ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của con người cũng như sinh vật trên trái đất của chúng ta.

Túi giấy có nhiều loại, xinh đẹp, được làm từ chất liệụ gỗ, là chất liệu dễ phân hủy trong môi trường. Tuy nhiên nếu sử dụng nhiều túi giấy một lần rồi vứt bỏ thì phải sử dụng lượng lớn gỗ để sản xuất túi giấy mới thay thế.

Túi vải không dệt chủ yếu được sản xuất từ polypropylen (từ những hạt nhựa). Tuy nhiên túi vải không dệt có thời gian phân hủy trong môi trường ngắn. Bên cạnh đó túi còn có thể tái sử dụng nhiều lần. Túi vải không dệt an toàn cho con người, góp phần bảo vệ môi trường sống trên trái đất.

Tui Vai Dung Qua Tui Sukien Minkan007

2/ Lợi ích của túi vải không dệt trong kinh doanh

Sử dụng túi vải không dệt trong kinh doanh giúp shop và doanh nghiệp khẳng định vị thế kinh doanh bền vững vì lợi ích của cộng đồng và môi trường sống xanh. Giúp cho khách hàng an tâm lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp.

Túi vải không dệt có nhiều chất liệu từ mỏng đến dày, phong phú về màu sắc và kiểu dáng giúp nâng tầm sản phẩm và doanh nghiệp. Sản phẩm đựng trong túi vải không dệt sang trọng hơn, chắc chắn hơn, nâng tầm chất lượng sản phẩm, thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh.

Túi vải không dệt có thể in ấn những thông tin, logo của doanh nghiệp giúp truyền tải thông tin rõ ràng do được in sắc nét và màu sắc phong phú. Ngoài ra túi vải không dệt còn có thể tái sử dụng lại trong thời gian dài. Những yếu tố này đã giúp shop và doanh nghiệp truyền thông rộng rãi thông tin sản phẩm, thông tin doanh nghiệp đến nhiều nơi, cho nhiều người biết đến. Giúp shop và doanh nghiệp marketing lâu dài với chi phí cực thấp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0917151939