IN TÚI VẢI SẮC NÉT – KHÔNG PHAI MÀU | Bài 21

Tui Vai Canvas Minkan0020

Túi vải là một trong những dòng sản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường. Sử dụng túi vải được xem là một trong những giải pháp giảm gánh nặng cho môi trường (còn được gọi là túi vải môi trường). Bên cạnh đó những chiếc túi vải xinh xắn được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau và được rất nhiều khách hàng ưa thích. 

Túi vải ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng vì sao?

Túi vải không dệt, túi vải bố, túi canvas,… là những dòng sản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường. Không những vậy các loại túi vải còn được sử dụng làm bao bì đựng các mặt hàng cao cấp, quà tặng. Vì chúng có độ bền cao và có thể sử dụng được rất nhiều lần.

Ngoài mục đích làm túi bao bì đựng sản phẩm, đựng quà tặng; Các shop, doanh nghiệp dùng túi vải để quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn. Không những túi vải giúp ích cho doanh nghiệp trong kinh doanh mà còn thể hiện thông điệp cao quý “ Doanh nghiệp quan tâm đến môi trường sống”. Chính vì vậy cho nên ngày nay rất nhiều công ty đã lựa chọn sử dụng túi vải không dệt, túi vải bố, túi canvas.

Tui Vai Tet Minkan0003

Công nghệ in túi vải

Để tạo ra những chiếc túi in hình ảnh, màu sắc rõ đẹp, sắc nét làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi sử dụng máy móc và công nghệ in hiện đại và đây là một số công nghệ in mà chúng tôi đang sử dụng.

In chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt vô cùng bền màu, là phương pháp in tạo ra hình ảnh chất lượng cao, màu sắc phong phú và sắc nét. Với công nghệ in này sẽ tạo ra những chiếc túi vải có tính thẩm mỹ cao, chất lượng. Và in trên những loại vải có màu sáng như màu trắng.

In lụa

In lụa trãi qua nhiều quy trình, sử dụng khung gỗ có căng một tấm lụa mỏng như khung thêu. Để mực trãi đều lên vải, sau đó mực sẽ thấm qua lưới để in hình lên bề mặt vải. In lụa vừa tiết kiệm lại vừa tạo ra sản phẩm in chất lượng, bền đẹp.

In kỹ thuật số

In kỹ thuật số là công nghệ in mới, còn được gọi là máy in công nghiệp. In kỹ thuật số giúp cho túi vải có hình ảnh sắc nét cao, bền màu hơn. Sử dụng công nghệ in này sẽ in được số lượng lớn một cách nhanh chóng.

In trên túi vải

In túi vải bố – Túi canvas

Túi vải bố – Túi canvas là loại túi thời trang, rất đa năng và tiện dụng. Túi được giới trẻ yêu thích, ngoài ra cũng phù hợp hợp với nhiều độ tuổi. Bởi vì túi được thiết kế và in ấn phong phú. Bên cạnh đó túi được sử dụng cho rất nhiều mục đích cá nhân để đi chơi, đi làm, đi học…

Các doanh nghiệp chọn in túi vải bố – túi canvas để làm túi quà tặng, túi sự kiện. Túi được in mẫu mã riêng biệt theo từng yêu cầu riêng biệt của các doanh nghiệp. Mục đích tạo ấn tượng với khách hàng, marketing thương hiệu để khách hàng nhớ đến doanh nghiệp. In trên túi vải bố – túi canvas cho hình ảnh chân thực và màu sắc đạt chuẩn. Đồng thời khả năng thấm mực tốt của vải bố – vải canvas nên hình ảnh in không bị lem.

Tui Vai Canvas Minkan0020

In túi vải không dệt

Túi vải không dệt được sử dụng nhiều nhất là vào dịp Tết, mọi người thường dùng túi để đựng quà Tết. Màu sắc phổ biến nhất của túi Tết là màu đỏ hoặc màu đỏ có in hình hoa mai, hoa đào. Hiện nay, túi vải không dệt được sử dụng rộng rãi hơn do các lợi ích mà túi mà lại cho người dùng. Đặc biệt là các shop, doanh nghiệp sử dụng túi trong các sự kiện, đựng sản phẩm. 

Không những dùng túi vì các chức năng túi bao bì mà còn vì túi vải không dệt có khả năng giúp doanh nghiệp marketing với chi phí thấp nhất mà lâu dài nhất. Bên cạnh đó túi vải an toàn cho người sử dụng và giúp giảm gánh nặng cho môi trường.

Việc in ấn thông tin, hình ảnh lên túi vải không dệt nhanh chóng với màu sắc phong phú. Giúp tạo ra những chiếc túi riêng biệt theo yêu cầu của từng doanh nghiệp. Giúp cho sự nhận diện thương hiệu doanh nghiệp nhanh chóng hơn.

Công ty Minkan luôn chú trọng thương hiệu riêng của từng doanh nghiệp. Đảm bảo trao cho khách hàng sản phẩm túi in ấn chất lượng, sắc nét, bền màu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0917151939