Lợi Ích Đặc Biệt Của Túi Vải Môi Trường Đối Với Các Doanh Nghiệp | Bài 17

Tui Vai Minkan17.2 Túi Vải Không Dệt Bảo Vệ Sản Phẩm Bên Trong, Loại Túi đa Năng

Lợi Ích Đặc Biệt Của Túi Vải Môi Trường Đối Với Các Doanh Nghiệp

Túi vải môi trường không chỉ có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing vô cùng tuyệt vời. Không những thế, nó còn là sản phẩm được làm từ nguyên liệu vải không dệt, không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào. Nên rất an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Marketing hiệu quả và rất tiết kiệm chi phí

Hầu hết các shop, các doanh nghiệp đều phải cần sử dụng túi bao bì để đựng sản phẩm. Hay đựng quà tặng cho đối tác và khách hàng vào các dịp Tri ân khách hàng, dịp Lễ Tết.

Cùng với sự đa năng của mình, thì túi vải không dệt còn phong phú trong việc in ấn thông tin sản phẩm, logo thương hiệu. Hay màu túi cho doanh nghiệp nhằm quảng bá rộng rãi đến các khách hàng. Ngoài ra chi phí để may túi vải môi trường rất hợp lý. Không quá cao so với các loại túi bao bì khác mà lại marketing cho doanh nghiệp lâu dài. Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp cũng như cửa hàng kinh doanh đều hiểu rõ tầm quan trọng của túi vải không dệt đem lại. Do đó, khách hàng dễ dàng ghi nhớ thông tin doanh nghiệp và lan tỏa được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Thể hiện phong cách sang trọng và chuyên nghiệp

Doanh nghiệp được chọn màu túi cũng như màu logo và các thông tin in ấn trên túi theo màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp. Điều này làm cho chiếc túi bao bì vô cùng đặc biệt và mang nét riêng của doanh nghiệp. Thể hiện phong cách sang trọng và chuyên nghiệp khi trao sản phẩm hay quà tặng cho khách hàng, đối tác của mình. Và chính điều này đã giúp cho khách hàng yêu quý sản phẩm và doanh nghiệp hơn khi khách hàng tự tin sử dụng túi trong cuộc sống hàng ngày.

Tui Vai Minkan17.1 Túi Vải Không Dệt đựng Sản Phẩm Sang Trọng, Chuyên Nghiệp
Túi Vải Không Dệt đựng Sản Phẩm Sang Trọng, Chuyên Nghiệp

Loại túi bao bì thân thiện với môi trường

Với nguyên liệu tự nhiên cùng quy trình sản xuất khép kín, chuyên nghiệp. Đã tạo ra những túi vải không dệt vừa bền mà còn thân thiện với môi trường. Thời gian phân hủy của túi rất ngắn chỉ 2 đến 3 năm và chúng giúp đất trở nên mùn xốp hơn. Doanh nghiệp sử dụng túi vải môi trường là giải pháp giúp giảm ô nhiễm môi trường. Cũng là doanh nghiệp thân thiện môi trường do đã góp phần bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta luôn xanh sạch đẹp.

Túi vải không dệt có độ bền cao

Do quy trình sản xuất túi vải này rất chuyên nghiệp nên chất lượng được đảm bảo. Những chiếc túi đáp ứng nhiều kích thước sản phẩm và có độ bền cao. Giúp cho doanh nghiệp có thể đựng sản phẩm hay quà tặng mà không lo bị rách. Bên cạnh đó túi còn có khả năng chống cháy, chống thấm nước. Đặc biệt là tái sử dụng lại nhiều lần mà không ảnh hưởng tới hình dáng ban đầu của túi vải.  Dễ dàng vệ sinh túi nếu bị bẩn bằng cách giặt nhẹ nhàng và phơi khô. Thời gian sử dụng túi vải trung bình là khoảng 3- 5 năm.

Giúp bảo vệ sản phẩm đựng bên trong và vận chuyển hàng hóa được dễ dàng

Kiểu dáng và màu sắc, độ dày của túi vải khá phong phú, đa dạng và được làm theo nhu cầu của doanh nghiệp. Với nhiều mẫu thiết kế như quai đeo, quai móc… Được may một cách chắc chắn, tiện lợi cho việc đựng sản phẩm. Cũng như trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Từ đó giúp hàng hóa hay quà tặng bên trong túi vải được bảo vệ tốt hơn.

Tui Vai Minkan17.2 Túi Vải Không Dệt Bảo Vệ Sản Phẩm Bên Trong, Loại Túi đa Năng
Túi Vải Không Dệt Bảo Vệ Sản Phẩm Bên Trong, Loại Túi đa Năng

Túi vải môi trường tiện dụng cho người tiêu dùng

Túi vải môi trường như một người bạn đồng hành trong mọi hoạt động thường ngày của người tiêu dùng. Do túi vải gọn nhẹ và giúp mọi người đựng được các vật dụng cá nhân rất hiệu quả. Chẳng hạn như bạn có thể đựng một ít quần áo, áo mưa, chai nước uống… khi đi làm, đi học hoặc đi du lịch. Và việc làm đó của khách hàng làm lan tỏa thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0917151939