NHỮNG CHIẾC TÚI VẢI MANG LỢI ÍCH THIẾT THỰC CHO DOANH NGHIỆP (1)

Tuivaiminkan Loiichchodoanhnghiep 11

1/ Lợi ích của các loại túi

Túi bao bì nói chung và các loại túi vải nói riêng đều mang đến một số lợi ích rất thiết thực cho con người. Đa số dùng để chứa đựng đồ dùng, đựng sản phẩm, đựng quà tặng, làm nổi bật sự đẳng cấp của sản phẩm, hay để tôn thêm vẻ đẹp của người sử dụng … Chúng tôi nhận thấy rằng việc sử dụng các đồ dùng hay túi đựng đều phải hướng đến lợi ích vì môi trường sống. Chúng tôi chọn những loại túi có thể tái sử dụng lại nhiều lần và thời gian phân hủy nhanh trong môi trường tự nhiên.

2/ Túi vải được tạo ra như thế nào?

Túi vải được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau: vải cotton, canvas, vải bố, vải không dệt … 

Riêng túi vải không dệt chủ yếu làm từ polypropylen (PP), vải không dệt rất đa năng : dùng làm khẩu trang, băng gạc, tã lót, vải lót sofa, … Những phẩm chất vượt trội của các loại vải này là: bền chắc, chống nước, đựng vật nặng, phong phú từ loại mỏng đến dày …

3/ Các loại túi

Các loại túi này rất đa năng do phong phú về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng nên có thể dùng làm túi quà tặng, túi đựng quà, túi sự kiện, túi đựng sản phẩm. Túi được thiết kế với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau, thông tin in ấn theo yêu cầu của khách hàng.

3.1- Túi vải không dệt

Thường túi vải không dệt được sử dụng trong siêu thị, các shop thời trang, shop giày, shop thể thao, để đựng sản phẩm. Ngày nay túi được sử dụng rất rộng rãi khắp nơi, đến các doanh nghiệp, trường học, trung tâm dạy học … trong các sự kiện

Tuivaiminkan Tuivaikhongdet Tuiquatang 111

3.2- Túi canvas

Đa số được dùng làm quà tặng, các shop kinh doanh thường dùng làm quà tặng kèm, các doanh nghiệp dùng cho các sự kiện, các chương trình khuyến mãi.

Tuivaiminkan Tuicanvas Tuiquatang 111

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0917151939