Shop Thời Trang, Mỹ Phẩm Dùng Túi Vải Không Dệt Đẹp Vì Môi Trường Xanh | Bài 18

Tui Vai Minkan18.1 Túi Vải Không Dệt đựng Quần áo Thời Trang Lịch Sự, Xinh đẹp

Shop Thời Trang, Mỹ Phẩm Dùng Túi Vải Không Dệt Đẹp Vì Môi Trường Xanh

Đa số khách hàng đi shopping thích được xách trên tay những chiếc túi vải thương hiệu đựng quần áo về nhà. Rồi sau đó tiếp tục sử dụng túi bao bì đó để đựng những vật dụng riêng khi đi ra ngoài.

Đây chính là lợi điểm mà các shop thời trang nên đặc biệt chú ý để đặt may những chiếc túi bao bì thật xinh đẹp, ấn tượng. Và chiếc túi bao bì đáp ứng được những tiêu chí như: túi đẹp, sang trọng, bền chắc, tái sử dụng lại trong thời gian dài,.. Marketing cho thương hiệu được in trên túi, bảo vệ sản phẩm đựng bên trong. Hay làm túi quà tặng ý nghĩa,… chính là túi vải không dệt. Bởi vì nếu túi bao bì đựng quần áo thời trang, phụ kiện là các túi nilon sẽ không sử dụng được lâu dài. Do tính thẩm mỹ và ít được ưa chuộng.

Tui Vai Minkan18.1 Túi Vải Không Dệt đựng Quần áo Thời Trang Lịch Sự, Xinh đẹp
Túi Vải Không Dệt đựng Quần áo Thời Trang Lịch Sự, Xinh đẹp

Điểm mạnh của túi vải không dệt

Điểm mạnh của túi vải không dệt là kiểu dáng phong phú, in ấn đẹp, sang trọng và thân thiện môi trường. Túi vải không dệt sẽ giúp tuyền tải được thông tin, hình ảnh của Shop thời trang, mỹ phẩm đến với khách hàng hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, bao bì đẹp sẽ nâng giá trị sản phẩm. Góp phần lan tỏa thương hiệu của shop nhanh chóng và hiệu quả.

Ứng dụng của túi vải không dệt

Hiểu và thấy được hiệu quả của cách quảng cáo đơn giản mà hiệu quả này. Các shop thời trang đã đặt in những mẫu túi vải không dệt đựng quần áo đẹp, phụ kiện tinh tế. Điều này mang phong cách riêng của cửa hàng để khách hàng nhớ đến.

Ngoài tác dụng quảng cáo thương hiệu nhanh chóng và lâu dài đến với người tiêu dùng mà không tốn thêm chi phí marketing. Còn giúp Quý shop tiết kiệm một phần lớn chi phí cho bao bì, túi xách sử dụng hàng tháng. Vì giá túi vải không dệt rất hợp lý so với những loại túi khác. Cùng là túi xách, bao bì đựng sản phẩm thời trang. Nhưng túi vải không dệt lại được tái sử dụng đến 120 lần vì đẹp và bền. Khách hàng thích mang sử dụng hàng ngày, hiệu quả hơn túi giấy đến 120 lần.

Các Shop thời trang lớn trên thế giới đã áp dụng rất thành công giải pháp trên túi vải không dệt. Doanh thu và lợi nhuận của Shop có sự chuyển biến rõ rệt sau khi chuyển sang sử dụng túi vải không dệt trong kinh doanh và marketing.

Tui Vai Minkan18.2 Túi Vải Không Dệt đựng Quần áo Thời Trang Sang Trọng, Thân Thiện Môi Trường
Túi Vải Không Dệt đựng Quần áo Thời Trang Sang Trọng, Thân Thiện Môi Trường

Danh hiệu Shop kinh doanh vì môi trường xanh

Tất cả các shop thời trang, mỹ phẩm đều phải dùng túi bao bì để đựng mặt hàng của mình. Hầu như từ trước đến nay phần lớn các shop đều sử dụng túi nilon. Do túi nilon là loại vật liệu không thấm nước, bền vững trong tự nhiên. Nhưng  nó có đặc tính khó phân hủy làm hại môi trường. Đặc biệt những túi nilon nhuộm màu xanh, đỏ, nếu đựng thực phẩm đã chế biến sẽ gây độc cho thực phẩm do chứa các kim loại như chì. Ngoài ra, cadimi còn gây tác hại cho não và là nguyên nhân chính gây ung thư. Theo các nhà khoa học, túi nilon phải mất từ 500 – 1.000 năm mới tự phân hủy. Điều đó làm môi trường bị ô nhiễm từng ngày, từng giờ. Vậy đâu là giải pháp để hạn chế việc sử dụng túi nilon?

Vải không dệt được tạo ra bằng cách sử dụng một loại vải giống làm từ sợi dài. Chúng liên kết với nhau bằng nhiệt hoặc xử lý dung môi. Vì vải này không được dệt như các loại vải thông thường khác. Nên được gọi là vải không dệt (Non-Woven). Nó là loại vải dễ phân hủy, vì thế được đánh giá là chất liệu thân thiện với môi trường. Túi vải không dệt sẽ trở thành xu hướng mới của thời đại. Không những thế, vải không dệt còn vượt trội hơn so với các loại vải thường và các chất liệu khác về độ bền. Về tính đàn hồi, tính thẩm mỹ, khả năng chống thấm, chịu nhiệt…

Kinh doanh vì môi trường xanh

Do vậy, túi vải không dệt có thể thay thế được túi nilon. Phù hợp với nhu cầu thường nhật của chúng ta: túi đựng quần áo thời trang – mỹ phẩm, túi đựng quà, túi đi chợ hàng ngày. Hay túi đóng gói sản phẩm trong các hoạt động kinh doanh, túi đựng dụng cụ học tập, túi thời trang…

Bởi vì tính thân thiện với môi trường và mang tính thẩm mỹ cao của túi vải không dệt. Đem lại sự sang trọng, lịch sự và góp phần nâng cao thương hiệu cho các shop thời trang, mỹ phẩm kinh doanh vì môi trường xanh.

Túi vải quà tặng MinKan chuyên sản xuất các loại túi vải không dệt thân thiện với môi trường. Chất lượng cao, giá thành phù hợp, có nhiều kiểu dáng mẫu mã, với nhiều tính năng khác nhau. Sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm và sự hài lòng tuyệt đối cho các shop và các doanh nghiệp.

Hotline: 0917151939

Website: www.MinKanmk.com

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0917151939