Túi vải bố canvas là dòng sản phẩm thời trang và được các doanh nghiệp sử dụng làm công cụ, phương tiện truyền thông để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, và marketing thương hiệu rất hiệu quả. Có thể in cả bức tranh, phong cảnh lên túi vải bố nên chúng giúp doanh nghiệp truyền tải đầy đủ thông điệp marketing đến khách hàng. Nhiều thương hiệu lớn đã lựa chọn may túi vải bố để làm bộ nhận diện thương hiệu, làm kênh truyền thông và marketing doanh nghiệp của mình.

 

Túi Vải Bố - Túi Canvas - Túi Tote thời trang

 

Những lý do mà túi vải bố – túi vải cotton – túi vải canvas – túi tote được ưa chuộng!

-Túi vải bố – Túi vải cotton được làm từ sợi cotton hoặc là sự kết hợp giữa sợi cotton và sợi polyester. Nên chất liệu mềm, nhẹ, thân thiện môi trường và giá thành phù hợp.

– Túi vải bố rất đa dạng, hiện chúng tôi đã và đang sản xuất các loại túi vải bố như: túi vải bố in kỹ thuật số, túi vải bố đeo chéo, túi ví đựng mỹ phẩm bằng vải bố, túi vải bố trơn, túi vải bố phối da và cotton , túi vải bố cao cấp dùng làm quà tặng doanh nghiệp, túi thời trang. Ngoài ra các mẫu thiết kế thông dụng chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thiết kế theo nhu cầu riêng từng khách hàng.

– Túi vải bố có thể tái sử dụng  nhiều lần, giặt tay nhẹ  phơi khô có thể tiếp tục sử dụng, không gây dị ứng. Trọng lượng nhẹ nên rất dễ mang đi, mang lại thuận tiện.

 

 

Túi vải bố – Túi Canvas  được in logo luôn là lựa chọn hoàn hảo cho việc quảng cáo thương hiệu, hoạt động tiếp thị và xúc tiếp các chiến dịch bảo vệ môi trường. Vì vậy, túi vải bố đã và đang được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hàng đầu trong việc kinh doanh của mình nhằm mục đích marketing rộng rãi mà tiết kiệm chi phí quảng cáo rất nhiều.

 

 

Xưởng may Túi Vải Bố, Túi Vải Canvas MK

Công ty Cổ phần MinKan (MK) có xưởng may túi vải bố canvas được đầu tư đầy đủ máy móc và công nghệ sản xuất hiện đại. Đội ngũ công nhân lâu năm trong nghề, nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao. MK thiết kế và may theo yêu cầu của các doanh nghiệp, Siêu thị, Shop thời trang trên toàn quốc.

 

 

https://www.youtube.com/watch?v=VL7lxZCwoPY

HINH ANH BIA WEBSITE 2
HINH TUI VAI BO QUA TANG 3
HINH TUI VAI BO QUA TANG 2
HINH TUI VAI BO QUA TANG 1
HINH TUI VAI BO QUA TANG 4
HINH TUI VAI BO QUA TANG 5
HINH ANH BIA WEBSITE 5
HINH ANH BIA WEBSITE 3
HINH ANH BIA WEBSITE 9
HINH TUI VAI BO CANVAS CAC LOAI 1

Previous
Next
https://www.youtube.com/watch?v=gQS4PT3UTfw