TÚI VẢI GÓP PHẦN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP (2)

Tuivaiminkan Dangcapthuonghieu 111

         Nhắc đến nhận diện thương hiệu, chúng ta nghĩ ngay đến logo, màu sắc, vật phẩm quà tặng … Bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp làm nâng tầm giá trị của doanh nghiệp trên thị trường. Bên cạnh đó có sự góp phần không nhỏ của những chiếc túi đựng vật phẩm bằng giấy, bằng vải các loại. Đặc biệt, túi vải không dệt được các doanh nghiệp ưu tiên chọn dùng.

1/ Sự sang trọng

Túi vải không dệt có nhiều màu sắc phong phú, độ dày mỏng của túi linh hoạt phù hợp với các nhu cầu đựng sản phẩm quà tặng khác nhau của các doanh nghiệp. Không những thế, chúng ta có thể yêu cầu in ấn những thông điệp, thông tin của doanh nghiệp muốn truyền tải đến mọi người. Một chiếc túi sự kiện sang trọng với độ dày vừa phải và màu sắc phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Tuivaiminkan Dangcapthuonghieu 112

2/ Mang phong cách riêng

Đối với các shop kinh doanh như quần áo thời trang nam, thời trang nữ, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm, nước hoa, shop mẹ và bé ….. Đều mang những phong cách riêng nhẹ nhàng, mạnh mẽ, hay độc đáo, ấn tượng,…. Các doanh nghiệp đều có những sự kiện, những chương trình bán hàng của riêng mình sẽ có những thông điệp riêng để truyền tải đến khách hàng. Do đó, túi vải không dệt sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều từ việc chọn màu sắc đúng yêu cầu, in thông tin lên túi phù hợp với chương trình.

Tuivaiminkan Dangcapthuonghieu 113

3/ Mang thông điệp xanh vì môi trường

Các shop, doanh nghiệp sử dụng túi vải không dệt trong kinh doanh hay các sự kiện, thể hiện thông điệp doanh nghiệp đó kinh doanh và phát triển cùng với việc bảo vệ môi trường sống vì cộng đồng.

 Chúng tôi tự hào đồng hành với các shop, doanh nghiệp kinh doanh bền vững vì môi trường sống xanh trong tương lai.   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0917151939