Túi Vải Không Dệt Là Xu Hướng Của Tương Lai | Bài 19

Tui Vai Minkan19.2 Túi Vải Không Dệt Lịch Sự, đa Năng Nên được ưu Tiên Sử Dụng Rộng Rãi

Túi Vải Không Dệt Là Xu Hướng Của Tương Lai

Khi nhắc đến túi bao bì đựng sản phẩm, hầu như mọi người đều nghĩ ngay đến túi nilon. Vì nó có nhiều mẫu mã, màu sắc, giá thành rẻ, tiện lợi khi sử dụng. Một số doanh nghiệp sử dụng túi nilon để đóng gói sản phẩm. Bên cạnh nhiều ưu điểm thì túi nilon lại có vòng đời ngắn, tính thẩm mỹ không cao.

Trong những thập niên vừa qua, các nhà khoa học đã có rất nhiều nghiên cứu. Để chỉ ra rằng túi nilon thật sự không phải là một sản phẩm tốt trong cuộc sống hay lựa chọn hoàn hảo trong kinh doanh. Bên cạnh đó, túi nilon khi bị vứt ra ngoài môi trường, là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường. Khách hàng sau khi nhận được các sản phẩm đựng trong túi nilon thường có tâm lý tái sử dụng chiếc túi đó một vài lần nữa. Rồi chiếc túi nilon sẽ biến dạng rồi sẽ bị bỏ đi.

Sứ mệnh và tương lai của loại túi thay thế

Túi vải không dệt hay còn gọi là túi vải môi trường. Được sự ủng hộ của những nhà môi trường, các doanh nghiệp trên toàn cầu. Những sản phẩm túi vải không dệt ngày càng chiếm lĩnh thị trường túi bao bì, túi quà tặng.

Tui Vai Minkan19.1 Túi Vải Không Dệt Xinh Xắn Vừa Làm Công Cụ Marketing Doanh Nghiệp Vừa Là Loại Túi đa Năng
Túi Vải Không Dệt Xinh Xắn Vừa Làm Công Cụ Marketing Doanh Nghiệp Vừa Là Loại Túi đa Năng

Được sản xuất với quy trình như sản xuất vải nhưng túi vải không dệt là sản phẩm không cần dệt mà vẫn thành vải. Nguyên liệu có thể là sợi, xơ hoặc xơ tái chế. Qua các bước xử lý và tiến hành bằng phương pháp hóa, cơ hoặc nhiệt. Vải không dệt sẽ có bề mặt bằng phẳng với các lỗ nhỏ li ti, giống như một tấm xốp. Để gia cố và tăng độ bền, người ta pha trộn vào thành phần một tỷ lệ nhất định các vật liệu gốc dầu, tùy theo độ bền mong muốn. Với tính năng đàn hồi tốt, độ bền cao, vải không dệt có thời gian phân hủy nhanh từ 2 đến 3 năm, ít hơn rất nhiều so với túi nilon.

Không chỉ là một chiếc bao bì, túi quà tặng với mẫu mã đa dạng và màu sắc phong phú. Túi vải không dệt còn là sản phẩm quảng cáo, marketing cho shop, doanh nghiệp lâu dài, hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Túi vải không dệt ngày càng phổ biến

Một khi đã khẳng định được giá trị của mình. Túi vải không dệt được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn làm túi bao bì cho sản phẩm, tôn lên giá trị của thương hiệu.

Túi vải không dệt có thể dùng làm túi bao bì cho những sản phẩm nhỏ đến sản phẩm lớn. Chất liệu vải không dệt rất linh hoạt nên có thể thoải mái thiết kế, thể hiện phong cách trên từng sản phẩm. Việc in túi vải không dệt sẽ làm chiếc túi bao bì sang trọng, lịch sự, hấp dẫn hơn. Cũng như thể hiện được nội dung muốn truyền đạt đến người tiêu dùng.

Trong các sự kiện quan trọng như lễ tết. Túi vải không dệt thường được sử dụng làm bao bì đựng lịch, quà biếu, đựng bánh trung thu… Trong các ngành hàng chúng cũng được sử dụng làm bao bì hoặc làm quà tặng khuyến mãi. Khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm thường tận dụng những chiếc túi này để đi chợ hoặc đựng đồ cá nhân. Việc này đã giúp các doanh nghiệp quảng cáo hình ảnh một cách tự nhiên nhất.

Tui Vai Minkan19.2 Túi Vải Không Dệt Lịch Sự, đa Năng Nên được ưu Tiên Sử Dụng Rộng Rãi
Túi Vải Không Dệt Lịch Sự, đa Năng Nên được ưu Tiên Sử Dụng Rộng Rãi

Ngày càng nhiều doanh nghiệp đang hướng tới phát triển bền vững đi đôi với những chiến lược marketing hiệu quả. Nhằm tăng hình ảnh của doanh nghiệp trong lòng người tiêu dùng. Vì vậy, sử dụng túi vải không dệt vừa làm túi bao bì, túi quà tặng. Và quảng cáo thương hiệu sẽ là một hướng đi đúng đắn cho các shop, các doanh nghiệp. Đây cũng chính là xu hướng tương lai của túi vải không dệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0917151939