Túi Vải Không Dệt Sản Phẩm Thời Trang Thân Thiện Với Môi Trường | Bài 5

Túi Vải Không Dệt Sản Phẩm Thời Trang Thân Thiện Với Môi Trường

Hiện nay trên thế giới cứ mỗi phút có khoảng một triệu chai nhựa được bán ra. Và mỗi năm có khoảng 5.000 tỷ túi nilon được tiêu thụ. Còn ở Việt Nam, thống kê bình quân, mỗi hộ gia đình sử dụng khoảng 1 kg túi nilon/tháng. Điều đáng lo ngại là phải mất hàng trăm, thậm chí hàng nghìn năm, các chất thải từ nhựa và nilon mới phân hủy hết. Điều đó gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, đe dọa các hệ sinh thái và sự phát triển bền vững của mỗi quốc gia. Và mỗi chiếc túi nilon khi phân hủy sẽ tan thành những mảnh nhỏ li ti hủy hoại đất, gây độc hại cho vi sinh vật và môi trường.

Rác thải từ Túi nilon

Trái đất đang từng ngày, từng giờ phải đối mặt với hiểm họa do chính bàn tay con người gây nên. Thế giới đã và đang kêu gọi người dân không sử dụng túi nilon, vật dụng bằng nhựa dùng một lần. Nhằm giảm thiểu sự tác hại đến môi trường sống trên trái đất.

Và Túi vải không dệt tái sử dụng nhiều lần được khuyến khích sử dụng và chính là giải pháp marketing cho các shop, doanh nghiệp nhằm bảo vệ môi trường hiệu quả cao với chi phí phù hợp.

Túi Vải Không dệt thân thiện với môi trường

Túi vải không dệt vì chiếc túi:

 • Được làm bằng chất liệu vải không dệt 100% tái chế;
 • Thay thế cho túi giấy và túi nilon,
 • Nhẹ và thoáng khí, dễ sử dụng,
 • Ít gây dị ứng và không độc hại;
 • Có thể giặt và thấm nước, tái sử dụng được nhiều lần.
 • Có khả năng phân hủy nhanh, không gây hại cho môi trường.

Chọn túi vải không dệt của chúng tôi, có nghĩa là Quý khách hàng đang chọn:

 • Một giải pháp marketing cộng đồng hiệu quả.
 • Một chiến lược nâng tầm thương hiệu thông minh, phù hợp với xu hướng phát triển chung của toàn thế giới.
 • Một sản phẩm mang giá trị xã hội cao với một mức chi phí rất thấp.

Hãy cho chúng tôi cơ hội được:

 • Tư vấn giải pháp sử dụng sản phẩm của chúng tôi một cách hiệu quả;
 • Tạo ra những chiếc túi vải không dệt với mẫu mã thiết kế độc đáo, sang trọng. Phù hợp với từng mục đích sử dụng, từng chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi….của shop và Doanh nghiệp;
 • Chung tay cùng Quý doanh nghiệp bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta.

Chọn Túi Vải Không Dệt Giúp Doanh Nghiệp Tiết Kiệm Chi Phí Marketing Đáng Kể.

Sử dụng túi vải không dệt làm túi đựng quà tặng hay túi đựng sản phẩm khi khách hàng mua sản phẩm. Đang trở thành xu hướng mới trong chiến dịch marketing mà các doanh nghiệp đang hướng tới. Sản phẩm chất lượng được đặt trong chiếc túi vải môi trường xinh đẹp. Qua đó giúp tăng giá trị món quà hơn và mang lại hiệu quả marketing vượt trội. Túi được in logo, thông điệp mang tính nhân văn hay hình ảnh sống động sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Vì vậy, ngày nay, túi vải không dệt là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Và lựa chọn làm công cụ đắc lực trong chiến lược quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của mình.

Túi Vải Không Dệt dạng may

Các lợi ích đặc biệt khi may túi vải không dệt.

Doanh nghiệp sẽ có được những chiếc túi vải không dệt xinh đẹp, đảm bảo chất lượng.

May túi vải không dệt sẽ giúp doanh nghiệp có được những chiếc túi xách đảm bảo chất lượng. Bởi vì, túi vải không dệt không những có độ bền cao, mà còn có độ co giãn tốt. Cùng đó là khả năng chống cháy, chống tia cực tím hiệu quả và có khả năng tái sử dụng nhiều lần.

Túi vải không dệt làm tăng giá trị sản phẩm và món quà tặng của doanh nghiệp.

Túi vải không dệt ngoài có đặc tính bền bỉ. Mà còn được mệnh danh là bao bì có nhiều kiểu dáng thiết kế độc đáo khi được sử dụng làm túi đựng quà tặng. Các doanh nghiệp có thể in những thông tin hấp dẫn, độc đáo riêng làm cho túi vải không dệt trở nên bắt mắt hơn. Một sản phẩm có giá trị cao thì phải được đựng trong một bao bì xứng tầm với nó và túi vải không dệt là lựa chọn tối ưu nhất.

Túi Vải Không Dệt làm túi quà tặng

Sử dụng túi vải không dệt khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Sử dụng Túi Vải không dệt sẽ giúp doanh nghiệp tạo sự uy tín trong kinh doanh. Cũng như thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Vào dịp lễ tết hay dịp tri ân khách hàng, các doanh nghiệp có thể sử dụng làm túi đựng quà tặng. Để thể hiện tấm lòng tri ân đối với sự nỗ lực của nhân viên. Làm túi bao bì đựng những món quà tặng ý nghĩa thể hiện lòng tri ân khách hàng đã tin dùng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình.

Túi Vải Không Dệt có in logo làm túi đựng sản phẩm

May túi vải không dệt mang lại hiệu quả quảng cáo vượt trội

Rất nhiều doanh nghiệp đã hiểu những đặc tính siêu việt của túi vải không dệt. Nên các doanh nghiệp dường như đã xem chúng là một công cụ quảng cáo hiệu quả mà kinh tế nhất. Do đó các doanh nghiệp thường in logo, câu slogan, hay thông điệp ý nghĩa làm thu hút khách hàng và kích thích nhu cầu mua sắm của họ.

Điều đặc biệt là chi phí may túi vải không dệt rất phù hợp, không quá cao đã giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Mà không làm tốn quá nhiều chi phí, không tốn quá nhiều thời gian hay công sức. Việc các doanh nghiệp sử dụng túi vải không dệt làm túi đựng quà tặng hay sản phẩm đã giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hiệu quả. Mà còn là hành động thiết thực giúp mọi người có ý thức bảo vệ môi trường sống hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0917151939