Túi vải không dệt hay còn gọi là túi vải môi trường. Túi vải không dệt được làm từ chất liệu thân thiện môi trường. Đó là loại vải rất đặc biệt gọi là vải không dệt. Vải này không được tạo ra qua quá trình dệt kim thông thường. Vải không dệt được làm từ các hạt nhựa trải qua nhiều công đoạn khác nhau: Nhiệt, cơ, hóa học tạo ra. Sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau: y tế, làm khẩu trang, đồ bảo hộ, làm bao bì sản phẩm.

 

 

Túi vải không dệt thân thiện môi trường

Túi nilon đang sử dụng từ trước đến nay có thời gian tự phân hủy rất lâu lên đến vài trăm năm. Do vậy, túi nilon là một trong những nguyên nhân gây nên ô nhiễm môi trường. Túi vải không dệt, thời gian tự phân hủy chỉ mất 4-6 năm. Việc sử dụng túi vải không dệt thân thiện môi trường đã được Chính phủ nhiều nước khuyến khích sử dụng thay thế túi nilon để bảo vệ môi trường.

 

 

Tại sao túi vải không dệt lại được nhiều người đón nhận như vậy!

Vải không dệt là loại vải tổng hợp từ Polypropylene, tức là nhựa tổng hợp. Hạt Polypropylene được nung cho chảy ra rồi tiến hành kéo thành sợi dài. Các sợi dài được kết dính lại với nhau bởi nhiệt cơ khí hoặc các dung môi để tạo thành những tấm vải. Bản chất vải không dệt là chúng được ép thành các tấm và được dựng thành túi gọi là túi vải không dệt.

Các ưu điểm đặc biệt của túi vải không dệt:

+ Trọng lượng nhẹ: có thể dễ dàng mang đi mọi nơi mà không chiếm nhiều diện tích.

+  Không gây dị ứng, không hóa chất độc hại

+ Khô và thoát khí

+ Có thể tái sử dụng, khi sử dụng xong bạn có thể giặt tay nhẹ phơi khô có tiếp tục sử dụng .

+ Tính thân thiện với môi trường nhiều hơn túi nilon, thời gian phân hủy ngắn hơn rất nhiều.

 

 

Túi vải không dệt in logo làm marketing cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp chọn túi vải không dệt in logo là vì giá trị marketing, sự tiện ích và sang trọng. Tận dụng sự yêu thích của người dùng, các công ty áp dụng để làm các sự kiện quảng cáo. In logo và thông tin doanh nghiệp lên túi để sản phẩm và thương hiệu được lan tỏa nhanh chóng. Túi vải không dệt đã được nhiều thương hiệu lớn sử dụng trong việc kinh doanh của mình như: Samsung, Toshiba, Vinaphone, Mobiphone, FLC, FV, Vietcombank, VinSchool, Cocacola, Pepsi, Coopmart Sài Gòn…. Ngoài ra còn được các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm về gỗ, gốm sứ, công ty sản xuất thép, công ty Sữa, các Trường Đại học hàng đầu thế giới sử dụng túi vải không dệt để quảng cáo cho doanh nghiệp và sản phẩm của họ.

 

 

Hầu hết các công ty, tổ chức, shop thời trang đặt in túi vải không dệt để làm thương hiệu. Đây là cách để làm marketing hoặc làm bao bì sản phẩm để bán được giá cao hơn. Một bao bì sang trọng sẽ nâng cao giá trị sản phẩm và để lại ấn tượng trong mắt khách hàng. Việc in túi vải không dệt giá cả phải chăng nhưng lợi ích mang lại rất lớn. Thương hiệu của doanh nghiệp càng ngày được biết đến nhiều hơn trên thị trường. Đây là giá trị marketing to lớn với chi phí tiết kiệm nhất.

 

 

Thương hiệu in lên bao bì sẽ đại diện bộ mặt doanh nghiệp và sản phẩm của doanh nghiệp đó. Nên chất lượng túi vải không dệt và chất lượng in phải đẹp sắc nét, thiết kế thông tin phù hợp, ấn tượng. Đảm bảo truyền tải đúng thông điệp marketing của doanh nghiệp.

Người tiêu dùng và doanh nghiệp ngày càng tin tưởng vào dòng sản phẩm này. Chúng được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Túi vải không dệt đựng quà tặng, túi chúc mừng năm mới, túi vải không dệt đựng rượu, túi vải không dệt đựng quần áo, túi vải không dệt đựng đựng giày dép, túi vải không dệt đựng catalogue, túi vải không dệt đựng tài liệu, túi vải không dệt đựng chăn ga gối nệm, túi vải không dệt trung tâm ngoại ngữ, túi vải không dệt đựng áo vest, túi giặt ủi.

 

 

Công ty sản xuất túi vải không dệt MK

Công ty Cổ phần MinKan (MK) có xưởng may túi vải không dệt được đầu tư đầy đủ máy móc và công nghệ sản xuất hiện đại. Đội ngũ công nhân lâu năm trong nghề, nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao. MK thiết kế và may theo yêu cầu của các doanh nghiệp, Siêu thị, Shop thời trang trên toàn quốc.

 

https://www.youtube.com/watch?v=uPr8x_sT_3c

Túi Vải Không Dệt & Túi Vải Bố Canvas (3)
Túi Vải Không Dệt & Túi Vải Bố Canvas (4)
HINH TUI VAI VUONG DA NANG 3
Túi Vải Không Dệt & Túi Vải Bố Canvas (12)
Túi Vải Không Dệt & Túi Vải Bố Canvas (13)
Túi Vải Không Dệt & Túi Vải Bố Canvas (7)
Túi Vải Không Dệt & Túi Vải Bố Canvas (17)
Túi Vải Không Dệt & Túi Vải Bố Canvas (18)
Túi Vải Không Dệt & Túi Vải Bố Canvas (19)
Túi Vải Không Dệt & Túi Vải Bố Canvas (20)

Previous
Next
https://www.youtube.com/watch?v=bC-FJNDKqI4&t=6s